Giới thiệu

            CÔNG TY TNHH MTV SX - TM HẬU PHƯƠNG sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tạo ra những sản phẩm có quy cách lớn nhỏ khác nhau với nhiều mẫu mã cầu kỳ hiện đại không kém phần sang trọng, cho ra hàng loạt sản phẩm:  Cửa cổng, hàng rào, ban công, lan can cầu thang, bông gió, bàn ghế, hoa văn trang tríbằng nguyên liệu Hợp Kim Nhôm cao cấp.

 

            Với đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp với nhiều thiết bị máy móc và ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật cao vào qui trình sản xuất; từ khâu thiết kế đến việc lắp đặt sản phẩm đều được quản lý và kiểm tra chặt chẽ cho ra những sản phẩm Hợp Kim Nhôm cao cấp, đáp ứng được những đòi hỏi và yếu tố khắt khe của người sử dụng. Sản phẩm mang những ưu điểm vượt trội mà chất liệu thép truyền thống rất khó và không thể đáp ứng được: Sang trọng, nhẹ nhàng, sắc sảo, chắc chắn, không rỉ sét, không độc hại, thân thiện với môi trường, mẫu mã đa dạng…

 

            Nhà xưởng của Công ty tọa lạc tại 611/4 QL 1A Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân- Một vị trí thuận lợi cho việc sản xuất và vận chuyển. Với đội ngủ cán bộ công nhân viên giỏi về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm, gồm đầy đủ trang thiết bị công nghệ. Công ty sẵn sàng đáp ứng được những đơn hàng với số lượng lớn và thời gian nhanh nhất cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, Công ty có thể đáp ứng và sản xuất theo mẫu mã và qui cách theo yêu cầu của quý khách.

 

CÔNG TY TNHH MTV - SX - TM HẬU PHƯƠNG

ĐC:  611/4 QL1A, P.BÌNH HƯNG HÒA, Q.BÌNH TÂN, TP.HCM

Hotline: 090 184 86 79

0918 111 720

Email: conghoangviet@gmail.com

Web: conghoangviet.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/conghopkimnho/?fref=ts

0918 111 720